CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
CHỦ TỊCH UBND XÃ KIM ĐÍNH ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN DÂN THÔN CHUẨN THỪNG
23/10/2021 12:00:00

CHỦ TỊCH UBND XÃ KIM ĐÍNH ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN DÂN THÔN CHUẨN THỪNG

   Thực hiện Quy chế số 03-QC/TU ngày18/3/2021 của Ban thường vụ tỉnh ủy Hải Dương về Quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn Tỉnh Hải Dương;
    Thực hiện Kế hoạch số 06-KH/ĐU ngày 10/6/2021 của Đảng ủy xã Kim Đính v/v tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã.
   Chiều ngày 22/10/2021 UBND xã Kim Đính tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của ông Nguyễn Văn Hiểu – Chủ tịch UBND xã Kim Đính với nhân dân thôn Chuẩn Thừng. Tại nhà văn hóa thôn Chuẩn Thừng.
    Về dự hội nghị Đại biểu Huyện: Ông Nguyễn Văn Sinh - HUV, Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy và bà Nguyễn Thị Hải Yến, chuyên viên Ban dân vận Huyện ủy.
    Đại biểu xã: Các ông bà trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã; Cán bộ, công chức xã; Thường trực MTTQ xã; lãnh đạo các đoàn thể chính trị xã hội xã; đại diện 03 nhà trường, trạm y tế xã. Đại biểu thôn: Các ông bà trong Ban chi ủy chi bộ; đại diện chi hội đoàn thể trong thôn và đại diện nhân dân thôn Chuẩn Thừng.
 
Ông Nguyễn Văn Hiểu - Chủ tịch UBND xã Kim Đính 
 
    Trong 9 tháng đầu năm 2021, cấp ủy, chính quyền xã Kim Đính đã tập trung, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, lãnh đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đạt hiệu quả.
    Tại buổi đối thoại, đại diện nhân dân trong thôn đã có ý kiến, ghi nhận những thành tựu Đảng bộ và chính quyền xã Kim Đính đã đạt được, đồng thời, cũng tập trung đề nghị đẩy nhanh các dự án xây dựng tại xã Kim Đính, giải quyết các vấn đề về sản xuất nông nghiệp, giao thông thủy lợi, vệ sinh môi trường...
 
    Qua lắng nghe các ý kiến, đề nghị của nhân dân thôn Chuẩn Thừng, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị, các cử tri đều nhất trí với những ý kiến giải trình và không có ý kiến nào khác. Đồng chí cũng mong muốn qua hội nghị đối thoại này bà con nhân dân thôn Chuẩn Thừng sẽ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có những đóng góp, góp ý xây dựng của nhân dân đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế xã hội ở địa phương đạt hiệu quả./.
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 711
Trước & đúng hạn: 711
Trễ hạn: 0
Chi tiết
( Cập nhật lúc:07/12/2021 09:38:12)
TRUYỀN THANH CƠ SỞ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ KIM ĐÍNH - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập:  Ông Nguyễn Văn Hiểu - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Thị Tứ Kim Đính, xã Kim Đính, Kim Thành, Hải Dương

Điện thoại: 02203.720.263

Email:ubndkimdinh@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 12
Tất cả: 3,340