VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội Cựu chiến binh huyện trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hội viên xã Kim Đính.
18/11/2021 10:22:32

   Ngày 14/11/2021, Hội Cựu chiến binh huyện Kim Thành đã phối hợp với UBND xã Kim Đính tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng sửa chữa nhà ở cho gia đình hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn.
    Căn nhà được xây dựng theo kết cấu nhà cấp 4, gồm 1 phòng khách, 01 phòng ngủ và gian bếp, với tổng diện tích 85 m2; mái lợp tôn, cửa sắt gắn kính, trần nhựa, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 400 triệu đồng, nguồn kinh phí do Hội CCB huyện Kim Thành vận động hội CCB hỗ trợ 50 triệu đồng; Đảng ủy, HĐND, UBND xã Kim Đính hỗ trợ 05 triệu đồng; Dòng họ Đồng hỗ trợ 20 triệu đồng; phần còn lại do gia đình đóng góp thêm để căn nhà khang trang hơn.
    Được biết các gia đình hội viên Chinh, hội viên cựu chiến binh thôn Phù Tải II, xã Kim Đính là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp.
    Trong không khí đầm ấm của tình đồng chí, đồng đội, được nhận số tiền hỗ trợ “Nghĩa tình đồng đội”, đồng chí CCB được nhận hỗ trợ đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Hội CCB huyện và xã đã dành cho gia đình số tiền, giúp gia đình ông có thể sửa lại ngôi nhà cho khang trang hơn.
    Như vậy trong năm 2021, Hội viên CCB trong huyện đã đóng góp tiền hỗ trợ cho 05 hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, với tổng số tiền 190 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa của Hội CCB huyện, nhằm góp phần hỗ trợ cho hội viên CCB khó khăn về nhà ở, xóa nhà tạm, nhà dột nát; thể hiện nghĩa tình đồng đội trong các cấp Hội CCB trên địa bàn toàn huyện. Đồng thời cũng thể hiện sự tri ân với những cống hiến của đồng đội, giúp các hộ CCB nghèo có điều kiện ổn định cuộc sống, góp phần nâng cao chất lượng đời sống hội viên, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH địa phương.
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 08 đã giải quyết:
99.4%
Số hồ sơ xử lý: 1342
Trước & đúng hạn: 1334
Trễ hạn: 8
Tỉ lệ trễ hạn: 0.6%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:17/08/2022 23:09:48)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ KIM ĐÍNH - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập:  Ông Nguyễn Văn Hiểu - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Thị Tứ Kim Đính, xã Kim Đính, Kim Thành, Hải Dương

Điện thoại: 02203.720.263

Email:ubndkimdinh@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0